Việc làm Sales Blogs

BÀI VIẾT NỔI BẬT

Chuông reo. Ta bật dậy, không thèm nằm nán mơ mộng vẩn vơ. Ta vừa biết, mới đây thôi, đó là thói quen của các tiểu thư. Hơn nữa, ta đang nóng lòng vô cùng. Hôm nay, ta đi bán hàng! Nghe hân hoan và trang trọng. Như ngày xưa nhà văn Thanh Tịnh viết : “Hôm nay tôi đi học!”

BÀI VIẾT MỚI
Mỗi nhà lãnh đạo sẽ có những tuyệt chiêu quản lý riêng của mình. Tuy nhiên, để nhân viên “tâm phục khẩu phục” và tình nguyện làm theo yêu cầu của sếp lại là một hành trình lắm gian nan và không phải ai cũng làm được. Công cụ nào giúp bạn trở thành một lãnh đạo có “bản lĩnh cao cường” như thế, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Kỹ năng trả lời câu hỏi trong giao tiếp là vô cùng cần thiết giúp chúng ta giải quyết vấn đề một cách khôn ngoan nhất. Với các bước chuẩn bị kỹ lưỡng cùng một vài mẹo nhỏ sau đây Kyna sẽ giúp bạn có những cuộc giao tiếp thật hiệu quả.
Trong thời đại số như hiện nay, có thể nói giao tiếp qua điện thoại là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kỹ năng giao tiếp bằng điện thoại thông minh, khéo léo – một kỹ năng cần thiết và quan trọng của mỗi cá nhân, đặc biệt là trong giao tiếp với khách hàng trong kinh doanh.
Bán hàng là một nghệ thuật. Có một chút quyết đoán, lại cũng có một chút nhún nhường. Hãy khám phá cách củng cố sự tin cậy, sự quyết đoán và triển vọng về hành trình trở thành một "người bán hàng" tuyệt vời
JPMorgan mới đây đã công bố danh sách những cuốn sách ấn tượng, nên đọc trong mùa hè này, đây là danh sách được đưa ra hàng năm, hiện tại đã là năm thứ 19.
Trải qua nhiều vòng phỏng vấn, cuối cùng bạn đã chọn được một ứng viên vừa ý. Câu chuyện tuyển dụng tưởng như sẽ có một cái kết tuyệt vời cho đến khi bạn phát hiện: ứng viên đó thật ra không phù hợp lắm với yêu cầu công việc! Đã lỡ tuyển rồi, phải làm sao cho hợp lý đây?
Việc làm Sales Blog

TNR Tower, 180-192 Nguyen Cong Tru Str., Dist 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

contact@vieclamsales.com

Ms. Thi - 0909 038 365